GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT FA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty nhiệt FA Việt Nam được ủy quyền cung cấp và phân phối tất cả các loại ĐẦU ĐỐT và linh kiện đầu đốt, thiết bị lò hơi, van gas, bơm dầu chính hãng của Đức, Ý, Mỹ,…

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vực đầu đốt công nghiệp và nhiệt học. Chúng tôi tự tin có đủ khả năng để thực hiện những dự án tầm cỡ và quy mô lớn. Ngoài ra, chúng tôi luôn ưu tiên việc chăm sóc khách hàng trong khâu bảo trì và sữa sữa một cách tận tình, chu đáo nhất.

Song hành đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ sư tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu trong ngành, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chính xác và nhanh nhất.

✪ Chúng tôi luôn luôn cập nhật công nghệ mới từ nhà sản xuất và không ngừng nổ lực, phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

MỤC TIÊU
Tiếp tục theo đuổi các chiến lược chính trong chính sách phát triển với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đầu đốt và các linh kiên liên quan trong ngành. Mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc. Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Tầm nhìn
Trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh của mình là cung cấp hàng công nghiệp chất lượng và hiệu suất cao sản xuất tại châu Âu. Bằng các chiến lược phát triển bền vững góp phần vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp Việt Nam, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên, thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.
Sứ mệnh
Cung cấp những sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý, đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.
Cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, đối tác, các Cổ đông và nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
Uy tín và lợi ích với Khách hàng là then chốt.
Hiệu quả lợi nhuận là trách nhiệm với nhân viên.
Hoạt động xã hội là văn hóa và nghĩa vụ

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Chất lượng: Với phương châm chất lượng hàng đầu, đặc biệt là cung cấp hàng chính hãng tại châu Âu.
Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp-sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.
Phát triển bền vững: Không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự uy tín và tin cậy từ khách hàng và đối tác.